Template, giao diện mẫu Vreal

Không giống như nhiều trang bất động sản khác, chỉ  giới hạn với một số tính năng, Viet Real cung cấp hàng loạt các tính năng phong phú. Không cần phải viết mã tùy chỉnh hoặc thuê nhà phát triển, tất cả các tính năng ấy đã bao gồm trong bộ mã nguồn này.

( 5 điểm / 1 lượt )

- Giao diện chuyên nghiệp: hiện đại chuyên nghiệp, responsive hiển thị đẹp trên mọi thiết bị với giao diện 3 màu tùy chỉnh; 2 kiểu hiển thị chi tiết bất động sản; nhiều block chức năng tiện dụng như silder, feature, giới thiệu công ty, tích hợp google map địa chỉ, xem chế độ đường phố ảnh 3D, ...

- Tính năng vượt trội: chạy trên Nukeviet nhưng Viet Real có đầy đủ tính năng của 1 trang bất động sản như phân loại danh mục theo loại, khu vực, trạng thái bất động sản; tìm kiếm đa năng; có cả phần giới thiệu căn hộ dự án dạng Onepage nav, ... Ngoài ra, bộ code còn có thêm chuyên mục tin tức.

- Tối ưu hóa mã nguồn: mã nguồn đã được tinh chỉnh tối ưu gọn nhẹ, tính năng SEO cao cùng với giao diện responsive hiển thị trên mọi thiết bị. Với Viet Real, khách hàng của bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm trang web, từ đó tăng lượng khách hàng.

- Mã nguồn Nukeviet: mã nguồn quen thuộc Nukeviet mới nhất cho tới thời điểm hiện tại. Với ưu thế mã nguồn Nukeviet phổ biến tại Việt Nam, bạn sẽ có được 1 trang web với chức năng SEO hiệu quả, tải nhanh, dễ dàng tích hợp vào các bộ tìm kiếm lớn như Google, Bing, ....

Bạn chưa có website ?

Đánh giá sản phẩm

 

Bình luận


Liên hệ với chúng tôi ngay

Để trải nghiệm những tính năng độc đáo mà Nukeviet mang lại.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây