Quy định về việc sử dụng mã nguồn đã mua tại VnNuke:

Mã nguồn VnNuke là mà nguồn sạch dựa trên nền tảng Nukeviet CMS,do chính VnNuke thiết kế hoặc chuyển đổi từ mã nguồn khác sang. Khi sử dụng hoặc chia sẻ mã nguồn tại VnNuke khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Bộ mã nguồn trang web đầy đủ bao gồm: mã nguồn, dữ liệu mẫu và hướng dẫn đính kèm.

- Mã nguồn VnNuke đã được kiểm tra và chạy thử nghiệm trước khi đăng bán cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sau khi nhận mã nguồn sẽ có giao diện và tính năng như đã giới thiệu. Khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ trước khi đặt hàng để tránh vấn đề phát sinh thêm.

- Các vấn đề phát sinh thêm, hoặc yêu cầu hỗ trợ thiết kế thêm có thể sẽ bị tính phí thêm.

- Khách hàng chỉ được phép chia sẻ mã nguồn cho bên thứ ba khi được sự đồng ý của VnNuke. Nếu không khách hàng được cho là đã vi phạm bản quyền, mọi yêu cầu về hỗ trợ, cập nhật, nâng cấp, sửa lỗi sẽ không được giải quyết.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về mã nguồn, khách hàng có thể vào mục Hỏi đáp, hoặc Liên hệ. Quản trị VnNuke sẽ trực tiếp giải quyết.

Quy định về việc yêu cầu thiết kế website tại VnNuke:

Thiết kế website theo yêu cầu tại VnNuke có chất lượng tốt, theo thư viện mã nguồn mới nhất có thể, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

- Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin lập trang web, bao gồm: tên miền, mục đích sử dụng (web cá nhân, bán hàng, tin tức, giáo dục, ...), số điện thoại, email liên hệ, demo website mẫu nếu có.

- Thông tin khách hàng cung cấp càng đầy đủ càng tốt vì sẽ không tốn thêm thời gian chỉnh sửa vận hành website sau này.

- Thông tin tiếp nhận từ khách hàng để lập website sẽ được VnNuke lưu lại để đối chiếu với yêu cầu ban đầu. Nếu sau khi vận hành, khách hàng có yêu cầu hoặc phát sinh thêm mục có thể sẽ bị tính thêm phí.

- Tùy theo quy mô và nội dung trang web, thời gian thiết kế có thể sẽ mất từ 1-2 tuần.

Khách hàng liên hệ tại đây, hoặc điện thoại trực tiếp cho VnNuke để được tiếp nhận.

Quy định về việc hỏi đáp, bình luận, đánh giá trên VnNuke:

- Là người Việt, bạn đọc nên viết bằng chữ Việt đầy đủ, có bỏ dấu. Tránh viết tắt gây khó hiểu hoặc hiểu nhầm cho người đọc.

- Tránh sử dụng những từ ngữ thô tục, vô văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Không sử dụng những từ ngữ có ý khiêu khích hoặc gây hấn với người đọc.

- Không được phép chèn những đường link dẫn đến những trang có nội dung xấu, đồi trụy hoặc tuyên truyền chống phá Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam. Không được phép chèn mã độc, spam, hoặc để lại backlink trong nội dung bình luận.

- Nếu có chia sẻ ảnh hoặc nội dung khác thì không được sử dụng những nội dung vi phạm bản quyền tác giả.

Các bình luận vi phạm những quy định trên sẽ bị gỡ bỏ mà không báo trước.

VnNuke giữ vai trò kiểm duyệt và hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm, thông tin đã đăng. Khách hàng nên tôn trọng và tuân thủ những quy định trên. Việc tuân thủ quy tắc này đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào. Chân thành cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để trải nghiệm những tính năng độc đáo mà Nukeviet mang lại.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây